question lang po..

Meron po ba dito taga marikina na nanganak sa st. Victoria..magkano po normal delivery or cs?

2 Replies

hello, nag inquire ako sa st victoria nung end of sept. para lang may onting idea/estimate, eto binigay saken na prices: room rates, starting 900 (ward) then 1200, 1300 up to 1500 (deluxe na ata to) ung medicine per day depende sa kelangan at type ng panganganak. starting 3k, 4k, 5k ung NB screening hindi binigay. ung PF ng doc, depende sa doc magkano sisingil