delgado hospital

Hello, meron po ba dito nanganak or manganganak sa delgado hosp kamuning?ask ko po sana magkano package nila or estimate babayaran for cs?TIA ?

3 Replies

Dun ko rin balak manganak pero mukhang mauuna kayo, July 1st week pa ko. 80-100k pinahahanda ng OB ko for CS. Sana kasama na hospital bills dun kasi for sure mas mataas sila ngayon maningil 😔 Update nyo naman kami kung sakali, para may idea kami sa totoong fees tsaka procedure.

4y ago

Magkano na lang inabot bill mo mamsh