oct 24

Meron po ba dito nakainom ng antibiotics noong sya ay buntis ano po naging effect kay baby nag aalala po kase ako sa baby ko sa tummy??

1 Reply

Yun sa gamot po sa UTI uminom po ako kasi antaas umabot ng 30+ kakainom ko ng soda, pero okay naman po si baby ko. Letter C nagstart un, ang mahal pa naman twice a day, 1 week, safe naman daw po din sabi ni OB

5y ago

Ay di ko lang po alam, buti po nakabili kau antibiotic na hindi nireseta ng doctor? Samin po pag walang reseta, hindi po makakabili sa botika.