UTI Infection sa buntis, nakakaapekto ba kay baby?

meron po ba dito na nanganak na? na nagka uti din nung buntis? kamusta babies nyo mommy? Mga mi may uti kasi ako tas ung pus cells ko nasa 20-30. may time din na dko alam kung contractions ba ung nararamdam ko sa tyan ko o dahil sa uti ko? na naninigas tyan ko tas minsan sasabay hanggang sa may bandang puson. kaka 38 weeks kolang. medjo nagwoworry lang ako, baka makaapekto yung uti ko sa baby ko lalo pagkapanganak ko sknya🥲 ano ba epekto nun sa baby, sobrang kabado lang ako kse 2nd baby kona pero now lang ako nagka uti

2 Replies

nagkaroon ako ng uti in my 2 pregnancies. pero hindi umabot sa 20-30. follow lang ang prescription ni OB ng antibiotic at urinalysis for monitoring kung effective ang gamot. more water intake.