milk

meron po b gumagamit ng frisolac AR dito? how was it po, yun po ksi ginagamit ng baby ko ngyon sbi ng pedia nya bec. of constipation..mhirap lng po hnpin s mga drugstores. tia

3 Replies

Yan gamit ng baby, ayos naman. Naging regular yung poop nya. Saka di na ganun katigas at di rin ganon kalambot, sakto lang. Medyo mahal nga lang saka yun nga, mahirap hanapin. Sa mercury ko lang nabibili. Minsan yung ibang branch ng mercury wala din.

Ask your pedia if may ibang options sya sa recommendations kasi mahirap hanapin.

6y ago

thanks po..😊

Related Articles