breastfeeding

meron ba ditong payat na full breastfeed ang baby? kayang kaya naman ba? naiistress ako ng very light sa mother ko haha... kinokontra kc ako hnd q daw kaya magpa breastfeed at magiging buto't balat lang daw ako... ? gusto q kc BF para makatipid, para mas healthy si baby at para naman may ambag ako since wala naman ako work at lahat ng gastos kay partner at kay mama ung iba... gatas nalang maibibigay q sana pero qng hnd q pa mabibigay un parang wala naman na akong tulong ai... thank you mga mommy^^ 30w4d

16 Replies

ako po pumayat sa breastfeeding. working mom po kasi ako. 😊 pero ganda ng benefits talaga ng breastfeeding para kay baby. sa akin at sa buong pamilya. isipin mo po working momnako pero i chose to pure breastfeed my baby kahit sobrang mahirap sa umpisa, masasanay din 😊😊😊 bawi na lang ako sa masustanya at masarap na pagkain na luto ni mister. laking tipid po talaga breastfeeed , makkatipid ka ng atleast 5k per month ( sa gatas at tubig pa lang, wala pa yung diaper, wellnes checkup at vaccine na hindi nakukuha sa center) go to breastfeeding at aralin mabuti, kasi akala ko noon dati madali lang... pero MALAKING MALING AKALA pala... read a lot about breastfeeding challenges na pwede mo.maencounter para di ka mafdiscourage kapag andun ka na sa sitwasyon na yun. enjoy your pregnancy mamsh and God bless