breastfeeding

meron ba ditong payat na full breastfeed ang baby? kayang kaya naman ba? naiistress ako ng very light sa mother ko haha... kinokontra kc ako hnd q daw kaya magpa breastfeed at magiging buto't balat lang daw ako... ? gusto q kc BF para makatipid, para mas healthy si baby at para naman may ambag ako since wala naman ako work at lahat ng gastos kay partner at kay mama ung iba... gatas nalang maibibigay q sana pero qng hnd q pa mabibigay un parang wala naman na akong tulong ai... thank you mga mommy^^ 30w4d

16 Replies

Babawi ka naman mamsh sa kain nyan pag nag pa bf ka, lalakas ka kumain. Ako din payat pero malakas milk. Go mo na yan sa bf mas healthy. ❤️