Sino dito taga Makati?Saan kayo manganganak? Looking po kasi ako ng ma transferran

Meron ba dito na nasa private na taga Makati?Saan po kayo ?looking po kasi ako na matransferran ng OB. Thanks

1 Reply

Taga Makati po ako ang nagppaprenatal po ako sa Klinikaya sa Guadalupe. Ung OB ko po ay affiliated sa VRP Medical Center sa Mandaluyong and dun po ako naka sched CS. Private hospital po yun.

2y ago

Planning din to transfer sa Maria Lourdes Maternity Hospital eh