My Birthing Experience

Meet my Baby Girl ❤️ Jeana Jayne Cabia Mapalo 2.6 Kilogram EddviaLMP : Feb 27, 2021 EddviaBps : March 21, 2021 DOB: Feb 26, 2021 at 5:30 PM Normal Spotaneous Delivery#pregnancy #1stimemom #firstbaby #HealthierPhilippines #breastfeeding Share ko lang experince ko, Pag gising ko ng Morning ng Feb 26, Medyo makirot na balakang pero di ko lang masydo pinansin kala ko normal lang, Nag kikilos pa ako dito sa bahay. Hanggng patuloy na siyang sumasakit hnggng tanghali, pero bearable pa naman yung pain.. Naglakad lakad lang muna ako, at akyat baba sa hagdan... Nung naligo ako ng mga bandang 12 pm, nafeel ko na prang naihi ako pero hndi madilaw, parang tubig lang tapos tuloy tuloy, hndi ko uli pinansin pag bihis ko nag suot lang ako ng pantyliner tapos nag lakad lakad, kaso tuloy tuloy padin ung pag agos ng tubig galing sa pwerta ko, tumutulo na hnggng sa legs, kaya nagbihis ako at nag suot ng diaper at nagpunta sa hospital. Pag ie skin, nasa 3cm na ako.. At pumutok na daw ang panubigan ko, kaya na admit na ako.. Tpos tinurukan ako ng pampalambot daw ng cervix.. Dun na ngumpisa humilab ng paunti unti yung tyan ko, hnggng pasakit na ng pasakit, tapos nilagyan ako ng primrose, At mga 5 pm sobrng skit na talaga na prang lalabas na, pag check skin fully dilated n ako. Mga w ire lang lumabas na baby girl ko ng 5:30 pm.. Share ko lang po.. GOODLUCK PO SA MGA MALAPIT NA MANGANAK. KAYA nyo yan!! 🙏❤️🙂🙂

My Birthing Experience
29 Replies

sana aqoh dn. hnd. mhrpan mg labor. goodluck. mga. momshie 36weeks.

3y ago

oo naman momshie. kaya mo yan 😇