Mẹ có thường không dùng thuốc hạ sốt cho trẻ mà để cho trẻ tự hạ sốt theo cơ chế tự nhiên không?

Voice your Opinion
Không
Chia sẻ ở Bình luận

701 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

Sốt là phản ứng tích cực của cơ thể để bạch cầu chống lại vius nên đừng có chưa gì đã cho con uống hạ sốt vs kháng sinh ạ. Hơn 60% con ốm sốt là do virus gây nên mà ks thì k giúp ích gì dc

tùy trường hợp bé sốt ở nhiệt độ bao nhiêu.. có thể lau mát để hạ nhiệt không nhất thiết lúc nào sốt cũng phải dùng thuốc.😊

ít khi dùng thuốc, có lúc t sử dụng cách da kề da với con khi con sốt cho tiêm ngừa vào buổi tối, thấy con thoải mái hẳn

Tuỳ trường hợp bé sốt và luôn phải theo dõi tình trạng sốt để xem có nên dùng thuốc hay k

tùy từng trường hợp cụ thể để xem xem có nên sùng thuốc hạ sốt cho bé k nhé cả nhà

tùy trường hợp, chứ k phải lúc nào cũng thuốc

theo dõi nếu bé sốt trên 38 độ thì dùng thuốc

tùy vào nhiệt độ của bé bao nhieu nua

con sốt k hạ nên phải dùng thuóc

Cũng tuỳ vào trường hợp nữa