động thai

May mom oi hnay e di khám thai dx 9w5d .e bị tụ dich 50% co mom nao giong e k ma bay gio bé van mạnh khỏe phát trien k ạ. E lo quá lam gi cho het tụ dich day may mom oi ??

4 Các câu trả lời

BS sẽ kê toa thuốc uống và đặt là hết nhưng mom phải tuyệt đối ko được vận động gì luôn, cứ nằm nghỉ ngơi hoàn toàn chờ đến khi hết tụ dịch. Vì tỉ lệ dọa sẩy của mom cao nên nguy hiểm, phải chú ý cẩn thận nhiều nhé. Chúc mom mau chóng khỏe mạnh lại, mẹ tròn con vuông

chúc mom và ebe khoẻ

chắc mom sanh rùi

chuc m sức khỏe