May mom cho hỏi con e đi ngoài như vậy có bị tiêu k tai e mới đổi sữa con e đc gần 4 tháng rồi

May mom cho hỏi con e đi ngoài như vậy có bị tiêu  k tai e mới đổi sữa con e đc gần 4 tháng rồi
7 Các câu trả lời

Nhìn vầy k thấy rõ M ạ. Bé đi bao nhiêu lần trong 1 ngày vậy M. Muốn đổi sữa mà bé không bị đi ngoài Mom pha 50% sữa mới với 50% sữa bé đang bú nhé. Không nên thay đổi đột ngột con chưa quen bụng sẽ hay đi ngoài M nha.

ngung sua coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m dừng sữa vài bữa xem tn ạ Bé mình lần đầu tham gia cuộc thi ảnh nhờ mom ghé link . https://community.theasianparent.com/booth/1087594?d=android&ct=b&share=true like giúp m với nhé. cám ơn mom 😘

m ngừng sữa 1 ngày rồi kiểm tra xem phân có khác ko nhé

nhìn trong hình cũng k rõ dc phân bé như nào mom ơi

ngưng sữa thử xem sao nha

nhìn sao thâm thâm i a