38w3d

Mataas pa po ba? No signs of labor pa rin po. :(

38w3d
14 Replies

Momsh if it helps eat pineapple kasi may enzyme sya that can help you tapos sexual contact na din to stimulate po yung paglabor. Nakakatulong din po yung exercises to go on labor like pelvic exercises, butterfly sitting position pati po pagsquat. Effective po sya. Pero in moderation lang po yung mga exercise. Don't overdo it, pag may discomfort pahinga po.

4y ago

thank you momsh.

Same tayo mommy. Nagwoworry ako sa laki ng tyan ko pero pagnakikita ko yung iba dito na kasame ko ng weeks. Same lng din laki. Goodluck mommy! Have a safe and normal deliveries to us

4y ago

thank you momsh. oo nga eh. kinakabahan na excited tuloy ako. God Bless Sa Atin.

Same momsh. Feb 8 via LMP ako. No signs or labor still close cervix kahit araw araw nako naglalakad lakad at nagpa pine apple .

4y ago

Aww oo sis ako din pinaultrasound uli ng OB ko and nkita na mababa na water ni bb. inadmit na ako. kaagad last feb3. nkapanganak na ko feb4 via ECS.

same here sis wala parin kahit nag walking2, squat wala pa rin? pina inom na ni ob ng prim rose wala pa rin hays

4y ago

Sis musta ano update sayo?

39 weeks pero parang di parin nababa and no sign of labor bukod sa masakit na balakang lagi pero tolerable naman.

4y ago

Sana nga eh. Pray lang lagi and good luck saten ??

Ang laki po.. Ilang kilos na po si baby nyo same here.. 2cm Palang.. Msakit lang puson lagi ?

4y ago

Nka posisyon na sya mam aantay nalang 2cm ako last Monday.. Til now pa sakit sakit pwet at puson.. 37weeks and 4days na po ako

Same tayo mommy,38weeks 3 days na rin ako kaso no signs of labor pa at 1cm pa lang noong 27

4y ago

Sana mkaraos na tayo sis ??

Mababa naman na mommy. Lakad lakad ka po tsaka squat ?

4y ago

Pray ka din mommy. ?

Same po tau no sign of labor Skin po ba mataas p po ba?

4y ago

Slamt po

Ang laki po, Na advice na kau if normal or cs?

4y ago

Wow congrats in advance.