Mataas pa po ba o mababa?

Mataas pa po ba to o mababa na? Pero madalas ako may nararamdaman na parang mabigat sa puson ko, tapos biglang parang may lalabas sa ari ko pero wala naman lumalabas. Tapos po yung feeling na parang humihilab sa may part na puson bigla may pakiramdam na lalabas pero wala. Sabi nila mataas pa daw naman pero bat ganun? EDD: Feb. 26, 2020 33weeks na po.

Mataas pa po ba o mababa?
6 Replies

Mej mababa na po and its normal yung parang may tumutulak sa baba :)

4y ago

Goodluck mommy!! ❤️❤️