Mataas pa po ba?

Mataas pa po ba? EDD on LMP: 14 October 2021 EDD on last UTZ: 30 September 2021 #firstbaby #advicepls #pregnancy

Mataas pa po ba?
2 Replies

keylan LMP mo? January 7 Kasi ako

3y ago

pero ang layo Ng mga ultrasound ko mommy base sila sa ultrasound sa timbang Ng Bata.. ano na nararamdaman mo? EDD LMP : October 14 EDD TRANS V ultrasound: October 22 EDD Pelvic ultrasound: October 30 pero pwede nadaw ako manganak ng katapusan mommy.. nakakaramdam nako ng paninigas at pananakit ng puson