37 WEEKS AND 5DAYS

Mataas pa po ba ? close cervix pden . nkakaba na nkaka excite .. Mga mommy tips nmn jan para po mabilis mag open at numipis yung cervix plssss .

37 WEEKS AND 5DAYS
25 Replies

Malapit na yan sis. Walking kalang pero pag pagod na pahinga wag pilitin kasi pag lalabas na si baby lalabas yan walang makaka pigil😂😂 ako kasi sa sobrang excited nag eexcercise ako nag wawalking tapos nag squatting ayun pumutok panubigan ko ng di nag lelabor na cs ako kasi matutuyuan na si baby.