Maselan ba ang pregnancy mo?

Read the signs here: <a href='https://ph.theasianparent.com/maselan-na-pagbubuntis' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/maselan-na-pagbubuntis</a>
Voice your Opinion
YES
NO
I'm not sure

805 responses

20 Replies

Hi mga mommies.. Ask q lng sino dito ung same with me, n low-lying posterior placenta, I'm on my 13 weeks already, and my mga spotting aq 😔,, ask ko lng po ano po nirecommend ng OB nio s inyo?

2 months pregnant sumasakit tyan ko at puson minsan at minsan tumitigas din tyan ko.. First time kung mabuntis at 34 na po ako ngayon

1st pregnancy, halos lahat hindi makain kung di pipilitin, parang gusto lagi isuka, sana pagtungtong ng 2nd tri mas ok na kami ^_^

2y ago

yes momsh kaya di kami nagpapa-0 ng fruits kahit papaano may pang tawid gutom kami na sure hindi isusuka hehehhe fighting

normal lng po ba na palagi naninigas ang tyan sa gabi 6months na po tyan ko

.laging sumasakit puson q at balakang, pang3 times q na din mgbuntis at ngaun lng din aq maselan.

pa 3 ko n pg bubuntis this time ako naging maselan siguro dahil twins

masakit pusun at balakang ko. lahat ng pregnancy ko ganito.

Minsan sumasakit yung balakang at panay ang suka

1month pregnant nag bleeding po ako. 🥺

lagi nangangati s my breast