Sleeping position

Masama po ba laging nakatihaya pag natutulog? Hindi po kase ako komportable kapag naka left side kaya po laging patihaya higa o kaya naman pa right side pag left side po kase parang sumasakit yung tagiliran ko sa kanan . #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Wala tyong choice, tagilid lng tlaga. 7 months na kong tagilid matulog, ok lng d kumportable basta ba kampante ako na ok ang oxygen supply ni baby. Prone aa still birth kapag nakatihya matulog