Martes at friday

martes at Friday bawal daw maligo ang 2 month old baby? totoo po ba yon or hindi

44 Replies

hindi naman ikamamatay ang mag skip ng ligo lalo na twing friday, pero pag ang baby nalamigan pulmonya, sipon ubo ang kahihinatnan, pwede naman punas punas bimpo, pulbo, minsan hindi lahat pinapaniwalaan at minsan din walang masama kung maniniwala sa mga myth, bakit anu bang masama dun? wala naman diba, nasa inyo padin naman, respretuhan nalang kanya kanya naman tayo ng mga anak

3y ago

kahit may bagyo naliligo anak ko. (hot water) 6 months na sa awa ng diyos never nag kasakit.