Mani/Pedi while pregnant

Marmi po akong nababasa ba pwede mgpa pedicure ang buntis pero bawal ang nail polish. Nalagyan kc ako ng merthiolet ng nglilinis kanina pero agad naman nya inalis. Okay lang po ba ito sa buntis?

7 Replies

pwede naman mag mani/ pedi pero yung nail polish kasi most of the brands may formalin which is bad po sa health ng baby... siguro ask ka na lang din sa nail polish na organic. pricey nga lang yun. and wag din po mag pafooassage kasi may mga pressure points po sa paa na nakakacause ng contractions.