manganganak

Manganganak na po ba ako? May lumabas po kasing ganito. Salamat po

manganganak
13 Replies

baka po, once pumutok na panubigan mo, dun muna mararamdaman yung skit kse palabas na siya .. ako din nun may nkita dugo maya maya pumutok na panubigan ko at start na labor ..

Opo, bloody show din po ako kaso suhi kasi si baby kaya inultrasound uli ako (to double check na suhi talaga si baby) then sinabak sa cs na kasi nun nag IE, 1 cm na

4y ago

Suhi po is baliktad ang pwesto ni baby. Una po ang paa na dapat ulo ang mauna.

Maybe yes sis. Nung nanganak ako, first na lumabas sakin is blood. Papunta namin ng asawa ko sa hospital ni-IE ako ng OB ko ng I was 1cm na daw.

Start na ng labor... Pa i.e. Kn mamsh..skn my blood na 1 cm, peeo nung 3cm n q nagpa admit..

Saken po nag blood nako tas nilagyan nako ng pampahilab kasi baka daw maover due ako.

Naglalabor napo ba kau momny Pacheck up po kau baka nkaopen npo cervix niyo po

4y ago

Opo ganun po dati situation ko sa normal dilevery ko nun sa baby boy ko po.

malapit na yan sis ..pray lng para sa safe delivery nyo nibbaby💓💓

Pa Er ka na momshie..goodluck

Yes, sis. Good luck! 😉

yes go to hospital na po