sign of labor

Manganganak na kaya ako mga momshy? Sa tuwing gagalaw si baby tumitigas ang tiyan ko saka sumasakit ang puson...inoorasan ko nasa every 4minutes to 5 minutes nag start sumakit kaninang 10 lang

2 Replies

Mga sis nakaraos na ako salamat po sa mga payo niyo...kagabi mga 12 pumunta na ako dito sa hospital IE ako 3cm...pinapasok na kaagad ako sa labour room...mga 4am 7cm na ako...oo ang bilis 4:45am lumabas na si baby...

5y ago

Congrats sis