baby

Hello manga mommy jn ! Tanung ko lng po 6months pregnant po going to 7 months n si baby po ksi nraramdaman ko po sya dun gumalaw sa matress ko po iniisip ko po ksi prang nkapuwesto n po sya plabas?..normal lng po b un anu po b dpat ko gawin? Slamat po sa sasagot☺️

2 Replies

If ang galaw ay nasa puson mo, breech yun. Una paa. Pero kung yung galaw ay nasa sikmura, cephalic na yun. Una ulo.

4y ago

Hindi din, etong baby ko gumagalaw sya sa bandang puson ko left and right Cephalic position nya. 35 weeks pregnant.

Related Articles