Có bầu tắm biển được không các mom?

Mang tiếng lấy ck ở gần biển mà từ lúc có bầu đến giờ đc gần 3 tháng r mà e còn chưa đc tắm biển lần nào. Mỗi lần đi ngang biển e hay đứng lại nhìn r hít mùi biển (mặc dù đã trùm kín mít) cảm thấy rất dễ chịu và thư giãn. Bữa nay đc thả cửa r, ko biết có bầu 3 tháng đầu có nên tắm biển không các mom? Bà bầu tắm biển thì cần lưu ý gì v ạ?

Có bầu tắm biển được không các mom?
11 Các câu trả lời

Hôm trc mh có đọc trên TAP bài bà bầu có nên tắm biển không có nói tắm biển giúp tinh thần đc thoải mái, đi bộ trên biển vừa thơ mộng, lộng gió vừa là bài tập thể dục nhẹ nhàng. Nhưng mom nhớ có tắm biển thì đừng để uống nhìu quá. Tránh những cơn sóng mạnh, càng ko chơi những trò mạo hiểm như nhảy dù, tốt nhất là ko ra quá xa. Chọn thời điểm mát mẻ tránh nắng gắt

mình nhớ biển quá đi, lúc còn iu nhau tháng nào a Ck cũng dẫn đi biển chơi, ăn hải sản, cưới về bầu bì, dịch bệnh...k đi đâu đc.hic...mom kiếm chỗ nào ít có sóng bơi lội cũng tốt lắm á mom

đi dạo trên bãi cát là được rồi mom, tắm rồi có khi té hay gặp sóng lớn k tốt đâu

tắm được chứ m.. cẩn thận tí là đc.. em đã tắm rồi nè.. tắm biển hơi bị tốt..

đi dạo ngắm biển lại thic hơn í mom vừa khoẻ người nữa

Knao biển lặng r tắm chứ sóng to nguy hiểm lắm mom

m nên đi dạo thôi, k nên tắm đâu m, nguy hiểm lắm

cẩn thận là được mom nhé

cẩn thận là đc m nhé

được mà m