dành cho mẹ

Mang thai được 32 tuan jo mua bao hiểm được k mấy mum, bệnh viện nó chịu k?

21 Các câu trả lời

Mom mua bhyt thì 32t vẫn mua bt mà, cái này mua trong vòng 1 tháng là có hiệu lực rồi nên đi bv nào cũng chấp nhận hết mom cứ mua đi đến lúc đi sinh cho đỡ tốn tiền viện phí chứ sinh mà k có bhyt tốn lắm

32 tuần mua bảo hiểm ko kịp lúc sinh hưởng đâu bạn.Vì mua ít nhất phải trước một tháng xong mới đc hưởng bảo hiểm nha.Nếu bạn sinh vào tuần 40 thì tuần29 hoặc 30 bạn mua thì sẽ đc hưởng

Mua bh tự nguyện thì chỉ cần lúc đi đẻ có bh là dk, VD 29 BH của m có hiệu lực thì từ ngày 29 m đi đẻ BV vẫn tính BH như bình thường nhé

Cac m oi cho e hỏi e bầu 31tuan roi ma sao e nam nghiêng mot luc la tê hết nữa người nen e toan nam ngửa k vay co anh huong j toi thai k ah

Có gì mon nhờ ai mua giùm đi ák. Mà đừng nói là có bầu ák. Tại mình nghe nói không bán bhyt cho người có bầu đó bạn!

Mum nen nằm nghiêng sang trái để cho lưu thông máu đến bé dễ dàng, năm ngua khó thở lắm k tốt cho thai nhi au mum

Mua 1 năm thì 1 thang sau mí lấy dc m à. Mua nua năm thi fai 2 tháng bh mí dc áp dụng

Z hả mum. Ma minh mua ùi tới luk sanh BV nó xét thấy mình mới mua nó chịu k nữa

Z hả mum z để mình i mua bảo hiểm để i đẻ đỡ tôn tiền

4y ago

Mua dc...mua bh tren 1thag là xài dc roi

bảo hiểm y tế mua trước sinh 1 tháng là dùng dc nha m