mang thai

Mang thai lúc 30w bị đau vùng bên dưới xương cụt bên trên hậu môn phía sau là sao vy mn..đi đứng thì kg sao mà cứ trước khi ngồi và trước khi đứng dậy cảm giác đau lm ạ..mn có ai bị như vy kg cho e ý kiến với ạ..cảm ơn mn nhiều ạ..

2 Các câu trả lời

Ít ngồi ghế cứng lại ấy mom mình cũng bị nè ngồi ghế dù hoặt ghế niệm thì thấy đở hơn nhiều ak nhiều khi ngồi xe cũg đau nữa mệt dể sợ có bầu nó khổ vậy đó

4y ago

37 tuần rồi mom

do bé chèn, mình cũng bị nè mom, ngồi nhiều là đau

4y ago

Vy ak mom..minh cứ sợ bị ls cơ..nghe mom ns vy cũng nghe ytam hơn roi