Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc mẹ bầu"

Mang thai – giai đoạn khởi đầu của hành trình làm mẹ với vô vàn điều kỳ diệu, cho mẹ những phút giây hạnh phúc mà chắc chắn không điều gì có thể mang lại nhiều cảm xúc như vậy. Cơ cấu giải thưởng - Giải nhất: Voucher Tiki 200k  - Giải nhì: 1000 điểm - Giải ba: 700 điểm - 5 giải khuyến khích: 500 điểm  Cách chấm điểm: - Giải nhất, nhì, ba sẽ do đội ngũ theAsianparent lựa chọn với tiêu chí khớp với khung hình, thể hiện tình cảm từ các mẹ. - 5 giải khuyến khích dành cho 5 hình ảnh có lượt like cao nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi.  Tất cả ảnh sẽ được đăng và bình chọn trên chuyên mục Photobooth kèm hashtag #TAPmebau Thời gian diễn ra: từ ngày 26/05/2020 - 30/05/2020 QUY ĐỊNH VỀ ẢNH DỰ THI: – Ảnh dự thi bao gồm: Những bức ảnh đẹp nhất của mẹ khi mang thai, Những bức ảnh hài hước khi có bầu, kèm theo ảnh là những chia sẻ, tâm sự của mẹ về hành trình mang bầu, niềm vui, hạnh phúc khi có con + Ảnh phải được sở hữu bởi chính người dự thi + Tác giả phải chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. Mọi vi phạm về tác quyền, BTC sẽ loại bỏ ảnh hoặc hủy giải thưởng đối với trường hợp phát hiện vi phạm sau khi công bố giải. + Ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng nhưng phải rõ ràng, sắc nét.  + BTC sẽ thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi. + BTC có quyền sử dụng tất cả những Ảnh dự thi

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc mẹ bầu"
11 Các câu trả lời

Ý kiến riêng của e thôi.nếu thấy có phần đúng rồi thì mn cũng đừng ném đá e nhé..e thíc những cuộc thi trên app này..nhưng sao e k thể thíc (K có nghĩa là ghét hoàn toàn) được cái việc kêu gọi like mn ạ..mặc dù ai kêu gọi e cũng sẽ like nhưng e thấy hay là cứ để như bt ai thíc thì like sẽ hay hơn..😊😊

4y ago

Đi xin like đấy mà 😂😂

Đúng rồi, nếu ad có 1 trang để đăng ảnh thi thì tất cả ảnh nằm trong đó, ai vào xem thích thì thả tim. Chứ ảnh đăng sớm là trôi mất tiêu, tìm lâu lắm mới ra

4y ago

Oh, cám ơn mom nhiều😙

hết bầu ad mới cho thi.. k thi sớm e ngựa ngựa vài pic.. chứ h kiếm hình hơi căng r.. xưa có bầu xấu xí có thèm chụp mô..😂😂

4y ago

dạ.. có quà là vui rồi..☺

Bầu chỉ lo chụp bụng bầu ko à ad ơi, thấy đc bụng là xung quanh 😂 tùm lum hết à

4y ago

Mình chụp tuốt, chụp ít tấm làm kỷ niệm, chứ tại mấy khi mang bầu đâu mom

Có bầu, mình nhìn còn thấy gớm, hạn chế soi gương, không dám chụp hình 😂

bụng mỡ tham gia đc k ad🤣,chứ giờ bụng bầu tìm k ra rồi á

4y ago

Mình sử dụng hình cũ lúc có bầu cũng được ạ ^^

Lại hóng ấy ạ...hjhj...thích khoảnh khắc này...

4y ago

❤❤

z😘😘

😘😍

Hihi