các m cho e hỏi xíu ạ

Mang thai bao nhiêu tuần thì uống canxi được ạ,cách uống như nào và đùng loại nào là tốt nhất ạ

13 Các câu trả lời

LOA LOA LOA - HÀNG AIR vìa sẵn sl 🤗VITAMIN #BẦU_MỸ #PRENATAL 150 viên MẪU MỚI 2019 ‼️‼️‼️ 1 lọ 150 viên dùng trong 5 tháng cơ nhé!! Rẻ nhất quả đất Mẹ nào chuẩn bị mang thai hoặc đang mang bầu mua ngay nào. Hồi bầu bạn Sâu e cũng trung thành với Vitamin bầu Mỹ xuất sắc này đấy ạ: ---------------------------- 🍎 Vitamin cho bà bầu chứa DHA Nature Made Prenatal dành cho mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai & sau sinh. 🍎 Bây giờ mẹ phải một lúc chăm sóc cả 2 người, mẹ nên sử dụng Vitamin Prenatal để cả mẹ & bé có đủ các loại vitamin & khoáng chất cần thiết nhất cho sức khoẻ, cho sự phát triển của bé như Folic Acid, sắt, kẽm & Vitamin D. Đặc biệt vitamin loại mới này có bổ sung thêm thành phần DHA giúp cho não bé phát triển ngay từ khi còn trong bào thai. 🍎 Vitamin Nature Made Prenatal dễ hấp thu, không màu, không mùi vị & không chất bảo quản. Với Vitamin cho bà bầu Nature Made Prenatal chứa DHA bé & bạn hoàn toàn có đủ sức đề kháng. 🍎 Đặc biệt vitamin giúp mẹ không bị buồn nôn trong 3 tháng đầu thai kỳ, không táo bón trong thai kỳ và đủ chất sau sinh. 🥗🥗🥗Gia sale:680k>>>589k/hộp 150v

Tháng t4 là bắt đầu uống rồi mom nha. Sáng 1v.còn loại nào tốt thì tùy nơi bán nhưgx loại thuốc canxi nào và cơ địa mình có hợp hay k

Canxi có nhiều loại lắm, mỗi loại có cách uống khác nhau, bạn đi khám rồi bác sĩ tư vấn nhé

Tuần 12 trở đi mom nhé. 3 tháng giữa nên bs nhìu. Mình uống ostelin thấy cũng đc k bị táo

Mình vừa bước wa tháng thứ 4 là đi siêu âm bác sĩ cho uống canxi đó mom

Thai càng to, thì càng cần nhiều canxi, bạn nên nhờ tư vấn từ bác sỹ.

Qua ba tháng là bắt đầu uống nha m. Đi khám là bác sĩ cũng dặn à.

Canxi uống sáng . Không có loại tốt nhất đâu mom hihi

Cái này phải do bs chỉ định m nhé

Bạn đi khám bs tư vấn kê đơn mà