hạn bản thân mình

Mang bầu sắp Sinh tuần 37 mà một mình ở bên ck, ck đi làm xa, tự nhủ vui vẻ mà sao moi lần chiều về nước mắt cứ chảy. Niệm Phật hoài để kiem cảm xúc mà ko được, tính tình gì kỳ cục quá, Em cũng ghét chính mình á mấy mom ơi, hic, sao mà yếu đuối quá, biết là khóc sẽ ko tốt cho con nhưng càng cố gắng kiềm nén thì nước mắt cứ tuôn ra, chán gì đâu à.

18 Các câu trả lời

Cố lên m. Bầu bì dễ xúc động. Trước mình bầu cũng hở tý là khóc biết k tốt nhưng k kiềm đc