hỏi đáp

Mang bầu mà bị nám da.. thì nên dùng kem gì cho bớt hả mọi người.... e duoc 25 tuan roi

10 Các câu trả lời

Trong thời gian này mom nên chăm sóc da tốt hơn nhé. Có thể đắp mặt nạ nghệ sữa chua ( nhưng phải che chắn và chống nắng thật tốt). Bổ sung thêm omega 3, ăn mía, mè đen và nước dừa đê hạn chế hình thành nám mới nhé. Còn riêng về kem trị nám thì nói thật là sau sinh mom mới nên dùng. Nếu k mom có thể tham khảo các dòg kem aloins hoặc Shiseido của Nhật cho an toàn nhé

sinh xong dùng nghệ tươi với lòng đỏ trứng gà ta .thoa lên mặt rồi hơ trên than ra tháng da như e bé mom ơi

K hết đâu mom. Nghe nói sanh xong là hết. Mk cũng 37w rồi nè. Mà bị đen hết cổ. Ng giờ đen nữa

Da bầu thường bị xạm nám . Sau sinh sẽ hết

K hết được đâu ạ. Bầu thường vậy đấy

k nên mom.. sinh xong sẽ hết à..

Sau sinh nó tự hết á mom

Sinh xong tự hết nha Mom.

2y trc rồi

Nám do thay đổi nội tiết mom à. Để sinh xong hẵn bôi mom nhé