ASAP NEED ANS!

mamsssshieee! I need your help! nagguluhan ako. Yung baby samin and may nagsabi sakin na ang formula pag di naubos pwede pa daw within 4hrs. So sinunod ko but then nag google ako sabi within 1 hr lang daw ??? So ano ba talaga ang tama? At may gumagawa ba na within 4hrs pwede pa painom sa baby? Nyways Nanoptipro hw ang formula ng lo ko. pleaseee mamshieee need advice!! ASAP!

25 Replies

ako mix pero pag formula 2-3 hrs lang pag lumagpas na hindi na para safe

2-3hrs. lalot mainit ang panahon ngayon

Really ba.. 3 sa min eh

4 hrs mommy

4 hrs mommy.

5y ago

gnagawa mo din mommy? room temp no?