takaw tulog ng tanghali😩

hello mamshies,36wks na po ko,napancn k antukin ako pag tanghali tas gabi di makatulog agad. naging ganun routine k,di man ako matulog tanghali pag gabi late pdn nakakatulog.. masama po bang makatulog ng tanghali ? sabi po kasi ng nanay ni partner masama daw? diko mapigilan antok talaga. ano po dapat gawin. 😣#1stimemom #1stimemom #advicepls #theasianparentph

14 Replies

same din po im 36w and 1day nakakatulog ako ng gabi pah 1to2am na tapos magigising akong 5to6am pag tanghali namn panay tulog ako