Tips

Hello mamshies! Any tips para dumami milk supply ko? araw araw naman ako nag sasabaw pero mahina padin milk supply ko. ? any tips? kahit anu gagawin ko dumami lang supply ko.

10 Replies

try nyo po mommy ang ginagawa ko po una positive lang isipin mo po na tama lang gatas mo para kay baby. second take ka po ng mga supplements ako po mega malunggay gamit ko 2x a day ko po tinitake. then araw araw ako nagpipiga ng malunggay yung katas po nilalagyan ko ng kalamansi yun po iniinom ko din. tsaka wala pong tatalo sa PRAYER mommy.. si Papa God ang nagbigay sa atin ng milk wag panghinaan ng loob..😊😊😊