Sparkling wine

Mamshies!! Safe po ba ang sparkling wine/juice sa ating breastfeeding mom? Malapit na kasi ang christmas and new year, baka pwede makatikim hehe

2 Replies

search ka po mami kung anu pwede inumin na wine ng breastfeeding..dati kase nung breastfeeding pa ko nun uminom ako ng wine pwede daw sakin yun hindi namn ako nag alala kase kasama ko nun yung pinsan ko na nurse nakalimutan ko lng kung ani name ng wine basta grapes flavor sya..basta 6 months na po yung baby nakakatulong daw yun panlinis sa tiyan ni baby lalo na kung kumakain na si baby..

3y ago

Alright mamsh, search ko din muna. Thank you. Happy holidays!

Sparkling juice is ok, non-alcoholic naman un 😊

3y ago

thank you mamsh!