Formula

Hi mamshies ano po gamit nyong formula milk sa baby nyo. 4month old napo baby ko and pure breastfeed po kasi kami kaso don muna sya sa Province namen. any suggestion po? ano po magandang formula and nakakataba po and di nakakakabag or what. salamat po

6 Replies

Hiyangan un momsh. Mostly d kabagin pero Hindi nman regular Ang poops. Gatas mo lng Po tlga ung best. Pero if Kung Kaya budget try mo s26 gold. .

Kung mag formula po si baby mejo sanayin niyo na po siya..kase baka mhirapan po si baby..since b.feed po siya sa inyo..

di po ba confused sa nipple si baby mo? gusto ko dn mag formula ke baby ko 4mos n dn ksi sya, kso ayaw sa bote dumede

4y ago

same mamsh

Mommy magpump ka na lang po saka mo ipadala breastmilk pa rin po ang the best

Bonna po yung sakin pero dapat hiyang c baby.

4y ago

Di na need momsh.

Nestogen po

Related Articles