No Rinse Baby Wash

Hello mamshies. May alam po ba kayong mas mura na no rinse cleansing wash para kay baby? Ang mahal kasi nung mustela. Out of stock naman lagi ung lactacyd. Thanks!

13 Replies

Cetaphil or Physiogel po. You may use it in two ways, rinse with water or can be used as no rinse by just pathing dry with cloth/towel. 250 srp sa mercury drug po. Cetaphil is 118ml and Physiogel is 150ml po.

5y ago

Yes sis ginagamit din sya to clean delicate skin ng baby. Post ko info.

Mild enough to cleanse baby's delicate skin. Sensitive kasi skin ng baby boy ko Kaya Yan ginagamit ko. Both sila ng physiogel actually. Recommended ng pedia ni LO ko either of the two.

5y ago

Your welcome sis. Happy to share. 👍

Meron sa shopee sis Tender Love 10 packs na sya with 80 sachets per pack. Super legit! 225 lang. Shopee Mall ka mismo mag avail

5y ago

Wipes po ung tender love di ba sis?

Kaya nga maski nga ako hirap din akong makahanap ng legit niyan. Nagkalat na sobra fake stuff.

Bakit no rinse baby wash gusto mo mum? Para san po yun? Hehe curious lng 1st time mom dn po e hehe

5y ago

Pag umuulan kasi, masyadong malamig pag pinaliguan. At least kapag no rinse, di na kelangan ng tubig.

Biolane meron di ko lang sure if mas mura. 😁

My lactacyd sa mga malls, watson at drugstore po

5y ago

Ung cleanser nila na no rinse laging out of stock, kahit sa lazada po. Ung mga baby bath nila na regular lang ang meron sa malls/drugstore.

Physiogel cleanser po... 120 lng po..

5y ago

both po pwd... rinse or no rinse..

Yung Johnsons na yellow sis

5y ago

Daw. Sabe

Try cetaphil