kick (vibrate)

Mamsh, tanong ko lng sino po d2 nka experience na pg mg kick si baby prang my vibrate or feeling n kuryente?! 4 months here di p cya gano sumisipa madalang plng minsan pitik pitik lng pero khpon 1st tym ko n feel ung bglang sipa tapos prang nkuryente aq as in nkakagulat po! Tapos ngaun gbe lng nrmdman q ulet cya... normal lng b un?! Kc sa past n mga pgbubuntis ko di nman gnon png 4th pregnancy q n 2 pero ngaun q lng n feel ung gnon...

2 Replies

Haha ganan den pakiramdam ko kay baby. Lage ko nga sinasabe sa hubby ko nanginginig si baby e haha

5y ago

Ilang months na po ung baby mo santummy?!