LOOKING NG PANG NEGOSYO?

HI MAMSH! GUSTO MO MAG-NEGOSYO PERO MABABA ANG PUHUNAN? TRY OUR KOREAN TEES ? FOR 1,000.00 MERON KA NG 30PCS NG KOREAN TEES (PREPACKED), MABEBENTA MO NG 50 TO 100 EACH. HINDI LANG DUMOBLE PERA MO NAGING TRIPLE PA ☑️ dress ☑️ fashion blouse ☑️ crop top ☑️ t-shirt ☑️ sando ALL GOOD QUALITY, FRESH FROM KOREA TO CYST ? ? walang lugi ? sure na pangbenta, dahil patok mga designs ? may pang petite, big size at pang mamshie CHECK PHOTOS BELOW, YAN MGA SAMPLE PIC NA MERON SA PREPACKED. ANG GAGANDA DI BA? COOMENT IF INTERESTED ?

LOOKING NG PANG NEGOSYO?
1 Reply

Wow

4y ago

Interested po ma'am? Legit po ito. You can check my profile Mikie Flores Fajardo kindly check on facebook.