Baby bath soap for NB

Hi mamsh ano po marerecommend nyong baby bath soap para sa mga newborn na organic sana bukod sa cetaphil and lactacyd. Nagkokompleto na kasi kami ng hospital bag namin ☺️

16 Replies

Cetaphil Gentle Cleanser po pinakang recommended ng pedia lalo na sa newborn. Then pag nalaman nyo na skin type ni baby try Mustela marame kasi silang skin type na kineCater like normal, dry, very sensitive and eczema/atopic dermatitis skin. Ganan kami gentle cleanser muna then switched to Mustela normal skin very bango and soft sa balat ♥️♥️