Help

Mamsh ano kaya nag cause bakit nagka ganto si baby ?

Help
32 Replies

No need for crrams. Change diaper brand. Yung anak ko nung baby pa, nagkaganyan dahil sa EQ at Huggies. So we changed to Pampers and Mamy Poko tapos Drypers pag night time at byahe. During thd day, ilampin mo na lang muna sya. Yung traditional lampin ha, not cloth diaper. Kada ihi, wash mo sya with water. Pag nag-poop, wash with water and Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Ang paghuhugas sa kanya hindi yung kukuha ka lang ng cotton at tubig. Dapat sa gripo talaga. Magpa-assist ka kung natatakot ka. Tapos dampi-dampi lang ang pagtutuyo. Sa tanghali, wag mo sya lagyan ng lampin. Nakahayang lang para makahinga ang skin at para hindi pawisin. I know, makalat talaga sya. Mahirap maglaba at abala ang maya't mayang pagpapalit ng lampin. Pero yan ang natural na paraan para gumaling yan. Pag creams kasi, merong nagkaka-allergic reaction.

Rashes sis? Dpat water or wipes na d yong rough and more alcohol ang content. Kasi base sa experience ko namula ang singit ng anak ko nong g try ko cya sa wipes na china2 made na wipes. But, when I tried to wipes na tlagang subok ang brand at kung mag popo cya water tlaga ang ginagamit ko para mahugasan at tlagang sure ka pa na tlagang malinis at d tlaga cya magkaka rashes. But, mayroon din akong ready na drapolen ointment parati para maagapan ang mga minor rash effective tlaga sis. Mura cya compare with other brands of ointment for rash. Have a day mommy😊

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

diaper. try to change brand ng diaper mo . baka hindi nya hiyang.. si kuya namin maselan sa diaper pampers ang nakahiyang nya.. lagyan mo calmoseptine kasi makati yan at masakit.. para mabilis din gumaling.. pag magaling na, before suotan ng diaper apply mo muna small amount ng drapolene cream. meron nyan sa mercury, mejo pricey nga lang.. pero matagal mo naman magagamit ..

hi mommy same with my 8 months baby. i think may nag sabi na to use zinc oxide. this is true. any diaper rash cream with zinc oxide is better. after washing. air dry the affected area then put the cream. no diaper muna. and dahil mainit ang panahon i use powder with zinc oxide also. very effective. if hindi parin gumaling go to a pedia/derma na.

Rashes ma. Lagyan mo Calmoseptin. Nabibili sa mercury drug or watsons nasa around 20 pesos po ata yan nakasachet. Malamig po sa balat yan pag nilagay. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Diaper rash yan momsh. Applyan mo ng calmoseptine. Manipis lang kasi malamig yun sa balat. Then wag mo muna sya ipag diaper ilampen mo muna sya ng 2hrs or 3hrs para mapahinga yung singkit ni baby.

nababad sa diaper ..wag mo muna lagyan ng diaper para maka singaw init pa naman ng panahon ngayon lagyan mo petrolium yung 2 sides or calmoceptine bili ka sa mercury magaling yun gamot sa ganyan..

Pwede po yung vetnobate or betamethasone na cream pangtanggal po yun ng rashes sa baby. Isang lagayan lang po yun tuyo na po agad sya. Sa Mercury po nakakabili nun mommy 😊

Try momypoco na diaper cotton made in japan meron sa Robinson supermarket or puregold super hiyang kay baby and avoid using wet wipes .. And use Calmoseptine sa rushes nya..

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Keep it dry and cool po. Iwas muna sa disposable diapers kasi mainit. Kung pwede exposed na muna yung area hanggang magdry. Iwasan mababad sa ihi si baby or pagpawisan.