Buhok

Hi mamsh. 1month and 3days na po baby ko pwede na po ba ako magpaayos ng buhok? Di naman po kahabaan buhok ko kase naka bob haircut po ako yung hanggang batok na parang panlalaki. Brazillian keratin po sana , pwede po ba?

7 Replies

Pwede naman. Kaso habang maamoy pa hair mo better use shower cap kapag nalapit ka kay baby kasi hindi nya pwede maamoy yung hair mo. Delikado :)

Kung d nmn naglalagas hair mo sis. Pwede nmn. Ung asawa nga nung kuya ko wala pa 1 month pag ka panganak nag pa rebond at hair color na

Matapang po gamot ng brazilian mommy. Ingat po masyado pang baby si baby. Delikado if maamoy niya.

Pwede naman sis. Pero kung nagpapadede ka ingat sa chemicals na ilalagay sa hair mo

cut nlng.. wag mag pa rebond if breastfeed

Yes since maikli naman hair mo

Pagupit nlng muna mommy