kelan nio pinaliguan si baby? natural lng ba n namamalat balat?

Mamg mamshie, ask lng kelan nio pinaliguan baby nio? 1 week na babyq still dipadin nttngal pusod niya. Punas punas lng ginagawa ko. Tska normal lng ba na namamalt ung balat?

15 Replies

buhusan lang po ng alcohol dpata ethly para di harsh sa skin. di po masasaktan si lo dun kasi wala naman pakiramdam ang pusod sabi ng pedia nya, and di po normal na namamalat balat nya. ipacheck nyo po yan sa pedia kung bakit ganun