I am now 33weeks and 3days momsh since 1st trimester iniwasan ko kumain ng matatamis tsaka malalamig

malalamig na pagakain/inumin everymonth ako nagpapa ultrasound kasi nag wo-worry yung OB ko maliit daw kasi yung baby ko hindi daw tugma sa edad nya, kaya nirecommend nila na uminom daw ako ng malalamig and sweets okay lang ba yun?😅

I am now 33weeks and 3days momsh since 1st trimester iniwasan ko kumain ng matatamis tsaka malalamig
3 Replies

same mi, hinay ako non sa matatamis although ung malalamig kahit noon di ako preggy di ako msyado mahilig.. nalate din si bebe ng laki, hindi din kase ako ng ririce...now mejo nagmamatamis na ako pero moderate pa din ayoko naman magka diabetes.. whole pregnancy naka anmum pa ako pero nalate pa din sya ng laki..until now naka anmum pa din ako... mag 36 weeks na ako

if advised ng OB then okay lang po.. bastat di naman sobra sobra

in moderate hirap na dn lumaki ung bata sa tiyan