Malalaman konapo ba gender kung papaultrasound nako ngayon nasa 20weeks na tyan ko?

Malalaman konba gender ni baby sa 20 weeks?

19 Replies

depende sa posisyon ni baby. wait ka till 6-7months para sure. naka dalawang ultrasoind ako before kase ung mga finding ay 80%girl 60%boy ika 5months ko nan. para sure na mag 7 months ako nag pa ultrasound ulit. aun 100% boy! buti nd pa ako nakakapamili kase akala ko girl na. medju nagastusan din 3x ako nag paultrasound sa ibat ibang sonologist at OB para masure lang. kaya wait kapa onti momsh