SSS

May makukuha pa po kaya ako na maternity? Last hulog ko is march 2019 bali jan-march 2019 ay nakapag hulog ako at nabuntis ako ng oct 2019 at ang duedate ko is july 1 2020! Salamat po sa sasagot ❀

SSS
8 Replies

Kung In-active na Po Yung Sss as Employed Tapos Ipa-active Mo As Voluntary Ang Alam ko pong Mahuhulugan Mo po ay Yung From Oct. To Dec. 2019 kase Duedate Po Nun Is Jan. 31,2020 Tapos Po Tuloy tuloy na Hanggang sa Manganak Ka Po Para Sure na May Makukuha Ka po Talaga 😊

4y ago

Ah. Ganon po ba thankyou po ❀