SSS

May makukuha pa po kaya ako na maternity? Last hulog ko is march 2019 bali jan-march 2019 ay nakapag hulog ako at nabuntis ako ng oct 2019 at ang duedate ko is july 1 2020! Salamat po sa sasagot ❤

SSS
8 Replies

Mommy tingin ko po need nyo mahulugan yung mula april 2019. Tanong nyo po sa SSS if pwede nyo pa mahulugan ksi dba may due date sa paghulog? If pwede pa, hulugan nyo po sayang din ung benefit na makukuha mo momsh.

4y ago

Okay po mamsh. Thankyou po 😊