magkano po magpa-phil health? manganganak po ako this july. thank you po sa sasagot :)

10 Replies

Need ninyo po ng 9 month contribution para pasok ka po sa Program nila Women to give birth... Ask ninyo po baka kasi may contribution ka na po dati need nlng ni philhealth 9monyh contribution pero kung walang previous contribution kay philhealth irerequired nila na 2400 ang bayaran na good for 1 year na bayad

mag apply ka ng phil. health wag sa mga mall kse papupuntahin ka rin sa main jan sa inyo.. 2400 po babayaran january to december 2019 po, gnun po kse ung sa akin eh kla kse nmin pag malapit na manganak di na pwede mag pa member, pwede papala at priority po ang buntis...

punta ka sa philhealth office po. ask ka po sa meternity philhealth nila. yung nabayaran ko 2400. malaking tulong yung sa maternity philhealth. 8k yung nabawas sa bill sa ospital

date need atlist 3months updated ung philhealth pero ngaun need na 6months daw bnyaran ng sister ko nun para maupdate is 2500-2600k ata un

5y ago

thank u pooo

Punta ka po philhealth office and kailangan mo mabayaran yung for the whole year na 2400 para magamit mo.

1200 po sa may victory mall pwede nyo na po sya agad magamit sa panganganak

2400. dala ka 1 valid id/ photocopy ng ultrasound mo.

Pag voluntary member ka mommy, 200 pesos lang per month 😊

5y ago

di pa po ako member e, papa-member pa lang po sana nyan hehe.

Kailangan mo bayaran yung isang taon which is 2,400

2400 kung babayaran mo whole year