Hello

Hello magandang Gabi po, matagal ulit bago ako nagpost dito. Magtatanong lang po Sana ako safe kaya sa nagpapabreastfeed sa baby Ang covid vaccine??? Sino na po sa Inyo Ang nagpapabreastfeed na nagpavaccine na? Sana may makapansin kailangan ko lang kayo huhu

1 Reply

Hindi pa ako nakapagpa-vaccine pero ini encourage ako ni Pedia. At safe naman daw sa baby, mas maganda daw yun kasi malilipat sa kaniya yung antibodies.