Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

Mag pahinga ka muna po and take lots of dairy products like milk. Tapos po tandaan mo ang first day ng regla mo then from first day ng period mo po mag bilang ka ng 15 days.. yung ika 15 is yung time na malaki ang chance na ma buntis ka po. 5 days before and 5 days after is yun yung time na makipag talik ka sa partner mo po then stop ka po agad. No more sex muna. Kumain ka ng healthy foods while waiting kung kaylan yung day ng regla mo. Repeat lang po if di tumalab. Kumain ka ng mga cheezy foods, uminum ng gatas at yogurt.