Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

Kami ng asawa ko 7yrs na kaming kasal. Matagal kami nagtry na magbaby, pareho kaming pagod sa work. Pero nung umuwi kami ng pinas, nakapagpahinga kami ng ilang months, nabuntis ako kasi nagpacheck up kami pareho sa ob, doon ko nalaman na may pcos ako tapos binigyan ako ng gamot. Bukod doon, gumagamit ako ng ovulation test kit. Talagang accurate yun, kasi 1 time lang ako nagpositive doon, go agad kami, then ayun na nakabuo agad kami. Ang pinakaimportante ay wag mastress.